Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 31


Hôm nayHôm nay : 2643

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91073

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3592011

Đăng ký nhận bản tin

NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ CỔNG THÔNG TIN ĐÀO TẠO

Tìm kiếm

Ảnh nghệ thuật

MỘT NHÀ GIÁO - NHẠC SỸ  TÀI HOA (P.V)

MỘT NHÀ GIÁO - NHẠC SỸ TÀI HOA (P.V)

Ông là Vũ Văn Viết - nhà giáo ưu tú, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hùng Vương tỉnh Phú Thọ, hiện là Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Hội nhạc sỹ Việt Nam 3 khóa (VII, VIII và IX 2015 - 2020) Trưởng Chi hội nhạc sỹ Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Chi hội trưởng Chi hội âm nhạc - Hội Liên hiệp VHNT Phú Thọ.

Tư vấn mua điều hòa có công suất và tính năng phù hợp

Tư vấn mua điều hòa có công suất và tính năng phù hợp

Tỉnh Phú Thọ tổ chức lớp học hát Xoan và dân ca Phú Thọ

Ngày 09 tháng 12 năm 2010, Sở VHTT và Du lịch đã có công văn về kế hoạch tổ chức lớp hát Xoan và dân ca Phú Thọ. Đây là kế hoạch của tỉnh nhằm bảo tồn, phổ biến và phát huy giá trị hát Xoan và dân ca Phú Thọ nhằm lưu giữ những nghi thức cổ truyền về hình thức thể hiện, nghệ thuật biểu diễn trang phục, nhạc cụ, đạo cụ; nâng cao chất lượng hoạt động của các CLB, phát huy tính chủ động sáng tạo trong phong trào văn nghệ quần chúng, giúp học viên tiếp cận nội dung, hình thức trình diễn truyền thống với các làn điệu hát Xoan và hát dân ca Phú Thọ. Đồng thời cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghệ thuật trình diễn hát Xoan và hát dân ca Phú Thọ qua đó vận dụng vào hoạt động văn nghệ cơ sở và biểu diễn chuyên nghiệp.

Ý kiến của văn nghệ sỹ trước thềm Đại hội VII Hội Văn học nghệ thuật Phú Thọ (nhiệm kỳ 2010 - 2015)

NGUYỄN ANH ĐÀO
Chuyên ngành Văn xuôi

Hội VHNT Phú Thọ ra đời cách đây 35 năm, là tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp của những người lao động sáng tạo Văn học Nghệ thuật, tự nguyện đứng trong đội ngũ, dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước, nhằm tạo ra các tác phẩm có giá trị phục vụ nhân dân, phục vụ cách mạng. Buổi đầu khi mới thành lập chỉ có vài chục hội viên, đến nay, đã lên tới gần 200 người. Số người muốn xin vào Hội ngày một đông. Điều đó chứng tỏ vị thế của Hội không ngừng được nâng cao.

Nguyễn Hữu Nhàn

Nguyễn Hữu Nhàn

Nhà văn Nguyên Hữu Nhàn

Tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long

Tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long

Tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long - NXB Văn hoá Thông tin là một công trình nghiên cứu, biên soạn tầm vóc và hết sức quy mô chào mừng 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

 

Quảng cáo

Tranh nghệ thuật

Một góc Phú Thọ

Thông tin

cỏ nhân tạo sân bóng đá