Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 2610

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91040

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3591978

Đăng ký nhận bản tin

NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ CỔNG THÔNG TIN ĐÀO TẠO

Tìm kiếm

Ảnh nghệ thuật

Chủ tịch Hồ Chí Minh qua nét vẽ của họa sĩ đương đại

Những hình ảnh về vị lãnh thụ giản dị, gần gũi và thân thương với mọi tầng lớp nhân dân luôn có sức mạnh làm lay động lòng người.Từ nhiều thập niên, hình tượng Bác Hồ đã trở thành một nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào, một đề tài lớn cho các nghệ sĩ, để họ cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật giàu tâm huyết. Những tác phẩm ấy khắc họa hình ảnh Bác Hồ như một vị lãnh tụ vĩ đại nhưng hết sức khiêm nhường và giản dị, gần gũi và thân thương với mọi tầng lớp nhân dân.

PI - CÁT - SÔ NGƯỜI NGHỆ SỸ LỚN, NGƯỜI CHIẾN SỸ CÁCH MẠNG

PI - CÁT - SÔ NGƯỜI NGHỆ SỸ LỚN, NGƯỜI CHIẾN SỸ CÁCH MẠNG

Pa-blô Pi-cát-xô (1881 - 1973) là một trong các họa sỹ lớn nhất của thế giới trong thời đại ngày nay giải thưởng NôBen về hòa bình. Tên tuổi và sự nghiệp của ông vang vọng khắp hành tinh, được nhiều thế hệ biết đến. Nhiều báo chí, sử sách đã hết lời ca ngợi ông. Có nhà phê bình viết:
"Pi-cát-xô tia mặt trời không bao giờ tắt, đứa con tinh thần ghê gớm của thế kỷ XX, một nghệ sỹ lớn nhất về tầm cỡ và ảnh hưởng đối với hội họa thế giới, một chiến sỹ đấu tranh không mệt mỏi cho tự do hòa bình và tiến bộ xã hội. Với tấm lòng nhân ái và sự say mê sáng tạo nghệ thuật hiếm có đã đưa Pi-cát-xô trở thành người có đóng góp lớn nhất cho nhân loại kể từ xưa đến nay về mặt văn hóa và xã hội được ca ngợi nhiều nhất, làm bùng nổ nhiều tranh luận suốt gần một thế kỷ"

 

Quảng cáo

Tranh nghệ thuật

Một góc Phú Thọ

Thông tin

cỏ nhân tạo sân bóng đá