Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 1903

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 104529

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3605467

Đăng ký nhận bản tin

NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ CỔNG THÔNG TIN ĐÀO TẠO

Tìm kiếm

Ảnh nghệ thuật

HỌP BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH, NỘI DUNG VÀ TUYÊN TRUYỀN VỀ KỲ HỌP THỨ BA HĐND TỈNH PHÚ THỌ KHÓA XVIII, NHIỆM KỲ 2016 - 2021 (Vũ Kim Liên)

Thứ năm - 24/11/2016 06:04
Chiều 24/11, tại phòng họp số 5 Văn phòng HĐND tỉnh Phú Thọ đã diễn ra buổi họp báo thông báo về nội dung, chương trình và định hướng công tác tuyên truyền trước, trong, sau kỳ họp thứ Ba HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự buổi họp báo có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông cùng các cơ quan báo chí của tỉnh, các cơ quan báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn, Hội Nhà báo tỉnh và UBND thành phố Việt Trì. Đồng chí Dương Hoàng Hương - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi họp báo.
         Sau khi nghe lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh thông báo về nội dung, chương trình cũng như định hướng tuyên truyền về kỳ họp thứ Ba HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 5 - 7/12/2016 với nhiều nội dung quan trọng, các đại biểu dự họp báo đã phát biểu nhiều ý kiến liên quan đến công tác tuyên truyền kỳ họp. Theo đó, kỳ họp thứ Ba HĐND tỉnh lần này sẽ diễn ra nhiều nội dung quan trọng liên quan đến các hoạt động kinh tế - xã hội, chính trị, văn hóa, an ninh - quốc phòng của tỉnh năm 2016, đề ra phương hướng hoạt động năm 2017 và làm cơ sở tiền đề cho những năm tiếp theo của HĐND tỉnh. Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND tỉnh sẽ thông qua 19 Nghị quyết về kinh tế - xã hội, về chương trình nội dung giám sát của HĐND, về quy chế hoạt động của HĐND, về phân bổ các nguồn vốn đầu tư từ ngân sách Nhà nước v.v. Những ý kiến mà các cơ quan báo chí và đại biểu các Sở, Ban, Ngành liên quan tập trung vào việc tổ chức thực hiện hoạt động tuyên truyền sao cho có hiệu quả, đúng với chủ trương mà HĐND tỉnh đã đề ra nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của cử tri cũng như yêu cầu nhiệm vụ chính trị của tỉnh.
        Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Dương Hoàng Hương - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã kết luận buổi họp báo, đề nghị các cơ quan báo chí của tỉnh và báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn phát huy hơn nữa hiệu quả tuyên truyền của cơ quan báo chí để cử tri trong tỉnh nắm chắc hơn về diễn biến của kỳ họp cũng như hoạt động của HĐND trong toàn nhiệm kỳ. Đồng chí yêu cầu các cơ quan báo chí cần có sự chắt lọc thông tin, theo dõi và đưa thông tin cụ thể, chính xác giúp cho việc điều hành của HĐND thêm hiệu quả; đa dạng hóa các loại hình thông tin, nhấn mạnh những vấn đề mà cử tri quan tâm, nhất là đối với các hoạt động chuyên đề để định hướng dư luận, đồng thời giúp Thường trực trong vấn đề đọc, nghe, ghi nhận thông tin để vận dụng vào quá trình hoạt động và tổ chức điều hành kỳ họp được thuận lợi, chính xác và hiệu quả hơn.
                                                                                     VKL
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

Tranh nghệ thuật

Một góc Phú Thọ

Thông tin

cỏ nhân tạo sân bóng đá